Jelala Ultima Life App shopping online

เกี่ยวกับ Ultima Life

Jelala App Shopping จะดีกว่ามั๊ย ? ถ้าคุณได้เงินคืนทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์ !! “Jelala” เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบ Social Commerce กับนวัตกรรมที่ช่วยคุณเซฟเงินในกระเป๋า “เพราะเราให้คุณได้คุ้มกว่า”

คุณกำลังเริ่มต้นการ ช้อป กิน เที่ยว แล้วได้เงินคืน และสร้างรายได้ แล้ว !!!
AFFILIATE MARKETING คือ รูปแบบของการตลาดออนไลน์ที่เราสามารถนำลิงก์สินค้าและบริการต่างๆ จากเว็บไซต์ มาแนะนำเพื่อส่งคนไปซื้อสินค้าบนเว็บไซต์นั้นๆ ผู้ซื้อจะได้ส่วนลด และเราจะได้ Commission จากการขายสินค้าเป็นค่าตอบแทน ยิ่งส่งคนไปซื้อสินค้าได้มากเท่าไร เราก็จะได้ Commission ที่สูงขึ้น หรือมีรายได้มากขึ้นตามไปด้วย การตลาดแบบ Affiliate ทำให้คุณมีรายได้บนโลกออนไลน์ ที่จะได้รับค่าคอมมิชชั่นแบบง่ายๆ ข้อดีคือ เราไม่ต้องสต๊อคของเลยแม้แต่ชิ้นเดียว

JELALA – APPLICATION
เราเป็น social commerce ที่เชื่อม e-commerces ต่างๆ เช่น Lazada Shopee Lotus BigC จองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก ฯลฯ ไม่ว่าจะช้อปแพล็ตฟอร์มใหน ถ้าผ่าน JELALA APP คุณจะได้ cashback ผู้แนะนำรับด้วย เราจะไม่ต้อง ตั้งราคาแข่งกับใคร ใครถูกกว่าเราซื้อจากที่นั่นได้หมด ซื้อสินค้าได้ทุกตัวที่เป็น partner กับเรา

เริ่มต้นง่ายๆ เพียงสมัครแอพลิเคชั่น JELALA  APP แต่ถ้าเราอยากมีร้านของตัวเองเพื่อสร้างรายได้ต่อเราต้องอัพเกรดตัวเราให้เป็น member ด้วยการซื้อสินค้าราคาสุดพิเศษเริ่มที่ 1,290บาท เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รหัสเชิญ สำหรับเอาไปโปรโมทให้เพื่อนๆมาสมัครและซื้อสินค้า จากนั้นคุณก็สร้างรายได้

***ดาวน์โหลดฟรี ที่ app Store และ PayStore กันได้เลย

**ส่วนถ้าใครอยากมีรายได้ ก็เพียงเริ่มต้นง่ายๆ เพียงซื้อสินค้า 1,290บาท เป็นสมาชิกอัลทิม่าและ JELALA เราจะมีสินค้าที่ดิวมาในแพล็ตฟอร์มเท่านั้น)

มาทำความรู้จัก JELALA กันก่อนดีไหม?

  • JELALA คือ เวปไซต์ออนไลน์ และแอปพลิเคชั่น ที่จะให้คุณได้เงินคืน และส่วนลดเพิ่มเติม ทุกครั้งที่คุณซื้อสินค้า สั่งอาหาร จองโรงแรม ซื้อบัตรโดยสาร และบริการท่องเที่ยว จากร้านค้าออนไลน์ที่เป็นพันธมิตรกับเรา เพียงคุณเข้าสู่ร้านค้าเหล่านั้นผ่านเรา JELALA ตามเปอร์เซนต์ของแต่ละ PARTNER
  • ร้านค้าที่เป็นพันธมิตรกับเรา ได้แก่ Shopee Lazada และอื่นๆอีกมากมาย
  • เงินคืนที่คุณได้รับจาก JELALA จะอยู่ในรูปแบบคอมมิชชั่น
  • เงินคืนมาจากไหน ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อ จากร้านค้าต่าง ผ่านเรา JELALA ร้านค้าเหล่านั้นจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ JELALA จากนั้น JELALA จะนำเงินส่วนนั้นมาแบ่งให้กับคุณในรูปแบบเงินคืน

JELALA ใช้งานอย่างไร?

  • เข้าสู่เว็ปไซต์ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น JELALA
  • คลิ๊กเลือกร้านค้าที่ต้องการ
  • ทำการสั่งซื้อสินค้า สังอาหาร จองทองเที่ยว จากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นนั้นๆ ตามปกติโดยไม่ต้องเปิดหน้าต่างใหม่
  • JELALA รอการยืนยันจากร้านค้า และแจ้งจำนวนเงินที่จะได้คืน
  • รอเงินคืนอนุมัติ ตามระยะเวลาที่กำหนด

หารายได้กับ Jelala อย่างไร?

  • กรณีอยากหารายได้กับ JELALA เราต้องเริ่มต้นด้วยการซื้อสินค้าเพื่อสร้างลิงค์ไปแนะนำผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าผ่าน app JELALAโดยจะได้ค่าแนะนำ 400 บาท หลังหักภาษี เรียบร้อยแล้ว

สมัคร JELALA คลิกเลือกสินค้าด้านล่าง

LUXCELL SUPERACTIVATEDLIFTINGCREAM

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตรา Munemax

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *